Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện thăm hỏi và động viên cán bộ công nhân viên các trung tâm khai thác

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (TCT BĐVN) đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết đoàn viên công đoàn, người lao động tại các Trung tâm khai thác Công ty Kho vận Bưu điện, Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), tại đây, các đồng chí.

Tới thăm các đơn vị, Lãnh đạo Công đoàn TCT BĐVN đánh giá cao với sự cố gắng và chia sẻ nỗ lực của tập thể đoàn viên công đoàn, người lao động tại các trung tâm khai thác để hoàn thành khối lượng công việc rất lớn, góp phần lưu thoát hàng hóa trên toàn mạng lưới đặc biệt trong dịp phục vụ Tết Nguyên đán 2020, đồng thời, lưu ý lãnh đạo các đơn vị cần bố trí lao động, ca kíp khoa học và hợp lý để vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động vừa tổ chức tốt công tác khai thác, đảm bảo lưu thoát kịp thời hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Một số hình ảnh của Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết các đơn vị khai thác.


Đồng chí Trần Minh Quang tặng quà và chúc tết đoàn viên công đoàn, người lao động 

Trung tâm Khai thác vận chuyển Hà Nội – Công ty Vận chuyển Kho vận Bưu điện


Đồng chí Lê Thị Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tết đoàn viên công đoàn, người lao động
Trung tâm khai thác bưu chính quốc tế miền Bắc