Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hoàn thành chương trình đào tạo “Hội nhập dành cho nhân viên mới”

Chiều ngày 04/2/2020, tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã diễn ra chương học trực tiếp tập trung, tổng kết và bế giảng khóa đào tạo “Hội nhập dành cho nhân viên mới” dành cho 97 cán bộ, nhân viên mới của khối cơ quan Tổng công ty.

Tổng giám đốc trao phần thưởng cho 5 học viên xuất sắc nhất

Tại buổi học, học viên đã được lãnh đạo các ban chức năng trao đổi về hoạt động của đơn vị, làm rõ thêm những hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty, qua đó giúp mỗi nhân viên củng cố và hiểu sâu hơn kiến thức để phục vụ trong công việc.

Phát biểu tại buổi đào tạo, Tổng giám đốc Chu Quang Hào nhấn mạnh: Qua chương trình đào tạo này, lãnh đạo Tổng công ty mong muốn đội ngũ nhân viên mới phải thực sự tâm huyết, có trách nhiệm với công việc được giao, đồng thời không ngừng học hỏi, vươn lên, sớm thể hiện năng lực trình độ để  cống hiến cho Bưu điện Việt Nam ngày một phát triển. Các kiến thức được trang bị phải được mỗi học viên liên hệ với thực tiễn mảng việc mình đang đảm nhận để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Tổng giám đốc yêu cầu sau khóa học, mỗi học viên phải tổng hợp các kiến thức đã được học, từ đó suy nghĩ, tìm tòi để có tư duy đổi mới, đột phá, sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó, cần quyết liệt, nêu cao tính kỷ cương, gương mẫu, trách nhiệm và sẵn sàng hy sinh trong công việc. Mỗi học viên phải tự đặt ra một mục tiêu phấn đấu và không ngừng học tập, nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để xây dựng và phát triển Bưu điện Việt Nam trong năm 2020 và những năm tiếp theo của giai đoạn mới.

Cùng chụp ảnh lưu niệm với toàn bộ học viên của khóa đào tạo "Hội nhập dành cho nhân viên mới"

Chương trình đào tạo “Hội nhập dành cho nhân viên mới” gồm 2 phần: học trực tuyến và học trực tiếp tập trung. Trước đó, trong chương trình học trực tuyến diễn ra từ ngày 06/1 đến ngày 20/1/2020, các học viên đã được học và làm bài kiểm tra trực tuyến trên hệ thống E-learning với các nội dung: Tổng quan và định hướng phát triển của Bưu điện Việt Nam; các sản phẩm dịch vụ của Bưu điện Việt Nam; các phúc lợi của Bưu điện Việt Nam dành cho người lao động.