Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tham gia tuyên truyền, hỗ trợ phòng chống dịch do chủng mới của virus Corona

Sáng 07/2/2020, đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên Chữ thập đỏ của Bưu điện Việt Nam đã tham gia Lễ ra quân tuyên truyền, hỗ trợ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức.

Lễ ra quân tuyên truyền, hỗ trợ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức sáng nay

Tại lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên của Bưu điện Việt Nam đã cùng với cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Trung ương Hội Chữ thập đỏ tổ chức phát miễn phí cho người dân 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 chai nước rửa tay sát trùng, 10.000 tờ rơi tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại 3 địa điểm: trước cổng trụ sở cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ ở 82 Nguyễn Du, 68 Bà Triệu và trước cổng Bưu điện Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho người dân nắm được tình hình, hiểu và áp dụng các biện pháp phòng chống trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực này đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của đông đảo người dân.

Đoàn viên thanh niên và tình nguyện viên Bưu điện Việt Nam tham gia tuyên truyền
và cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn tại 82 Nguyễn Du...

...và trước cổng Bưu điện Hà Nội