Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bạc Liêu tổ chức đào tạo phương pháp bán hàng chủ động năm 2020

Để bồi dưỡng nâng cao kiến thức, chuyên môn, giải pháp bán hàng chủ động và triển khai các hướng dẫn của Tổng công ty năm 2020, trong hai ngày 08/2 – 09/2 vừa qua, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức lớp đào tạo cho 28 học viên là chuyên quản dịch vụ bưu chính chuyển phát, hành chính công và lực lượng nhân viên kinh doanh tại các đơn vị trực thuộc.


Quang cảnh lớp đào tạo

Năm 2020, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu sẽ tập trung phát triển kinh doanh dịch vụ Bưu chính chuyển phát, xây dựng và đổi mới phát triển lực lượng bán hàng chủ động chuyên nghiệp. Theo đó, tại lớp tập huấn các học viên được giới thiệu các nội dung như: Tổng quan về bán hàng và lực lượng bán hàng; Phương pháp chăm sóc, tiếp cận khách hàng và xây dựng  kịch bản, kế hoạch lấy khách hàng; Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và cách xử lý các tình huống khi khách hàng phản đối. Ngoài ra, một nội dung quan trọng khác tại lớp đào tạo là việc phổ biến, quán triệt các nội dung liên quan đến xây dựng kế hoạch, mục tiêu của lực lượng bán hàng chủ động năm 2020.

Diễn ra trong thời điểm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona (nCoV) đang diễn biến hết sức phức tạp, đơn vị chủ động trang bị khẩu trang y tế cho tất cả học viên đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện tốt phòng chống dịch bệnh đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.