Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thanh Hóa ra quân phát triển khách hàng tham gia BHXH, BHYT tự nguyện

Để hoàn thành mục tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT tự nguyện năm 2020 đạt 28.000 đối tượng với số tiền thu trên 250 tỷ đồng, sáng 19/02/2020, các đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã đồng loạt ra quân phát triển khách hàng tham gia BHXH, BHYT tự nguyện.


Bưu điện huyện Bá Thước ra quân phát triển đối tượng tham gia BHXH

Trong ngày ra quân, các đơn vị đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trực chính của thành phố, thị xã và thị trấn. Đồng thời, chia nhỏ các nhóm đến tận hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, địa điểm công cộng… để tuyên truyền, tư vấn cho người dân biết về lợi ích của BHXH, BHYT tự nguyện, từ đó tăng số lượng người tham gia và góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn tỉnh.

Ghi nhận kết quả ngày ra quân, toàn đơn vị đã phát triển khách hàng tham gia mới BHXH tự nguyện đạt 763 đối tượng, BHYT tự nguyện đạt 875 đối tượng với tổng số tiền trên 1,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tổ chức giới thiệu và phát triển các dịch vụ khác đạt doanh thu gần 500 triệu đồng.Đội ngũ nhân viên Bưu điện tích cực đến từng địa chỉ để tuyên truyền chính sách và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện