Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bổ nhiệm Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện Bắc Giang

Sáng 18/3/2020, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh Bắc Giang. Lễ công bố quyết định được thực hiện thông qua hệ thống truyền hình hội nghị của Tổng công ty.


Phó Tổng giám đốc Chu Thị Lan Hương phát biểu tại Lễ công bố bổ nhiệm cán bộ Bưu điện tỉnh Lạng Sơn
qua hệ thống Hội nghị truyền hình ở đầu cầu Tổng công ty

Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn bà Phan Thị Hải Huyền, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh Bưu điện tỉnh Lạng Sơn giữ chức vụ Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn; bà Nguyễn Thị Giang, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán Thống kế Tài chính Bưu điện tỉnh Bắc Giang  giữ chức vụ Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng cá nhân bà Phan Thị Hải Huyền và Nguyễn Thị Giang được lãnh đạo đạo tin tưởng giao nhiệm vụ mới, trọng trách mới. Trong bối cảnh hiện nay, các đơn vị nói riêng cũng như Tổng công ty đang phải đối diện với những khó khăn thách thức, cả các yếu tố khách quan như diễn biến phức tạp của dịch bệnh tác động lên kinh tế xã hội của đất nước cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp trên thị trường chuyển phát. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm, cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng được tích lũy trong suốt quá trình công tác, Lãnh đạo Tổng công ty tin tưởng các đồng chí được lựa chọn hôm nay sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Bưu điện tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng mong muốn tập thể lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay để nhanh chóng hoàn thiện bản thân, tự chủ trong công việc. Bên cạnh đó, đoàn kết đồng lòng để Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển.


Lễ công bố bổ nhiệm cán bộ Bưu điện tỉnh Bắc Giang có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc Lê Quốc Anh ở đầu cầu Tổng công ty

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phan Thị Hải Huyền và bà Nguyễn Thị Giang cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Tổng công ty, sự hỗ trợ, tạo điều kiện và đồng hành của đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành. Với nhiệm vụ với, trước những khó khăn thách thức các đồng chí mới được bổ nhiệm hôm nay hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy quyền của Tổng công ty, Giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho bà Phan Thị Hải Huyền