Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hà Nội: Đẩy mạnh quyết toán thuế qua đường bưu điện

Nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về tạm dừng các hoạt động hội họp tập trung trên 20 người để trách dịch Covid-19, Cục Thuế Hà Nội đã phát đi thông báo về việc sẽ nhận hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2019 qua bưu điện.


Thông báo cho biết, để thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội về việc tạm dừng các hoạt động hội họp, sự kiện tập trung trên 20 người nhằm hạn chế lây lan dịch Covid-19, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Người nộp thuế hãy đồng hành với cơ quan Thuế bằng hình thức gửi hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân đến cơ quan Thuế qua đường bưu điện.

Lưu ý: Trước khi gửi hồ sơ, người nộp thuế gửi file dữ liệu lên website https://thuedientu.gdt.gov.vn , trên hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin của người nộp thuế và số điện thoại, email để cơ quan Thuế liên hệ khi cần.

Thông báo cũng nêu rõ, đối với hồ sơ gửi tới Văn phòng Cục Thuế TP Hà Nội: Người nộp thuế gửi theo địa chỉ G23-24 Nguyên Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Nếu hồ sơ gửi đến các chi cục thuế trực thuộc, đề nghị người nộp thuế truy cập website http://hanoi.gdt.gov.vn (mục “Thông báo”, “Hướng dẫn quyết toán thuế”) để lấy địa chỉ các chi cục thuế và các thông tin cần thiết khác.

Hoặc bạn đọc cũng có thể lấy thông tin về địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ của các chi cục thuế bằng cách tải file đính kèm dưới đây và gửi hồ sơ quyết toán thuế TNCN năm 2019 qua đường bưu điện.