Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái Nguyên: Hỗ trợ kịp thời gia đình người lao động không may bị cháy nhà

Với số tiền trên 32 triệu đồng từ các nguồn đóng góp của công đoàn, đoàn viên công đoàn từ các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời động viên và hỗ trợ gia đình chị Đào Thị Lụa vượt qua khó khăn sau vụ hoả hoạn cháy nhà.


Đ/c Đỗ Hải Nguyên, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên thay mặt lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn
tặng tiền ủng hộ cho gia đình chị Đào Thị Lụa

Ngày 27/3/2020, đại diện Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên Đào Thị Lụa thuộc Công đoàn Bưu điện huyện Định Hóa - Bưu điện tỉnh Thái Nguyên không may bị hỏa hoạn cháy nhà.

Tại gia đình, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn đối với gia đình chị Đào Thị Lụa khi bị tai nạn do hoả hoạn đồng thời cũng khen ngợi tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, quan tâm của cán bộ công nhân viên Bưu điện huyện Định Hóa đã có mặt kịp thời cử người trực tiếp xuống hỗ trợ, giúp đỡ gia đình sau vụ hoả hoạn để sớm ổn định lại cuộc sống.

Những người thân trong gia đình chị Lụa rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ trực tiếp, kịp thời từ các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Thái Nguyên và Bưu điện huyện Định Hóa nơi chị Lụa đang công tác.

Chị Đào Thị Lụa hiện đang công tác tại Bưu điện huyện Định Hóa, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên, sáng ngày 26/3/2020, nhà riêng của vợ chồng chị Lụa xảy ra hỏa hoạn làm thiệt hại toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy và bị hỏng nặng, thiệt hại ước tính khoảng gần 200 triệu đồng. Rất may là không ai trong gia đình bị gặp nạn.

Sau khi nhận được đề nghị hỗ trợ của Công đoàn Bưu điện tỉnh và sự ủng hộ của các Công đoàn trực thuộc, của một số cá nhân tại Công đoàn Bưu điện huyện Định Hóa, Công đoàn Văn phòng Bưu điện tỉnh một phần nào đã chia sẻ và giúp đỡ những thiệt hại cho gia đình chị Lụa trong lúc gặp khó khăn.

Việc hỗ trợ  kịp thời cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh Thái Nguyên cũng như Công đoàn cơ sở trực thuộc. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn quan tâm đến đoàn viên, công nhân viên lao động khi gặp khó khăn hoạn nạn, nhằm động viên gia đình vượt qua khó khăn sau thiên tai, hoả hoạn.