Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Vietnam Post miễn phí giao hàng khi đặt mua sản phẩm tiêu dùng

Để kịp thời cung cấp thêm những tiện ích cho người dân trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bưu điện Việt Nam triển khai công cụ hỗ trợ người hưởng đặt các mặt hàng thiết yếu trên web. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng.


Khách hành có thể truy cập địa chỉ https://ansinhxahoi.vnpost.vn/product để mua hàng và được giao hàng miễn phí

Chỉ cần các các thao tác rất đơn giản dễ dàng như: trên điện thoại và máy tính tại địa chỉ: https://ansinhxahoi.vnpost.vn/product, khách hàng có thể vào chọn sản phẩm thiết yếu sử dụng cho gia đình như: dầu ăn, sữa đặc, đường trắng, bột canh iôt, nước giặt, sữa tắm và đặc biệt là dung dịch sát khuẩn… mà không phải trực tiếp đến mua tận nơi, hạn chế được giao tiếp và đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội hơn trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến khó lường.

Trong số các mặt hàng thiết yếu có nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, tinh dầu là những sản phẩm hữu hiệu để người dân có thể phòng, chống dịch Covid-19 an toàn, tiện lợi.

Vietnam Post mới triển khai dịch vụ này trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ đầu tháng 4 đã thu hút được rất nhiều đơn hàng của người dân sử dụng dịch vụ. Bước đầu, người dân đánh giá dịch vụ tiện lợi và hữu ích vì thao tác rất đơn giản mà được giao hàng miễn phí.

Với dịch vụ này, Vietnam Post sẽ tiếp tục hỗ trợ, ưu đãi khách hàng nhiều hơn nữa, như cung cấp thêm nhiều sản phẩm tiêu dùng, rút ngắn thời gian giao hàng; đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng.