Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Yên Bái tiếp nhận khẩu trang do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng

Chiều ngày 06/4/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đã trao tặng khẩu trang cho CBCNV, Người lao động Bưu điện tỉnh đang tham gia phục vụ Khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.


Đ/c Hoàng Phương Thúy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (bên phải) trao tặng khẩu trang cho CBCNV Bưu điện tỉnh Yên Bái

Thay mặt cho CBCNV, người lao động Bưu điện tỉnh, Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hương đã gửi lời cảm ơn tới BTV Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng toàn thể chị em văn phòng Hội Phụ nữ tỉnh, với tấm lòng và tình cảm của đơn vị đối tác, đã trực tiếp làm và trao tặng khẩu trang đúng màu thương hiệu Bưu điện cho CBCNV, người lao động Bưu điện tỉnh Yên Bái. Đây là món quà đầy ý nghĩa cho ngành Bưu điện nói chung và Bưu điện tỉnh Yên Bái nói riêng, một trong những đơn vị tuyến đầu chống dịch và phục vụ xã hội, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho CBCNV, người lao động của Bưu điện tỉnh đang phục vụ các dịch vụ công cho xã hội trong những ngày dịch này.

Những chiếc khẩu trang này sau khi tiếp nhận đã nhanh chóng được chuyển tới tận tay các Giao dịch viên, nhân viên Bưu tá tại địa bàn trung tâm thuộc các Bưu điện huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.