Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội nghị Cụm Công đoàn số 6: Các giải pháp nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Sáng 12/6/2020, Cụm Công đoàn số 6 gồm công đoàn các đơn vị BĐT Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Cụm Công đoàn theo hình thức trực tuyến nhằm trao đổi kinh nghiệm, giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020. Dự hội nghị có Phó Tổng giám đốc Chu Thị Lan Hương, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích.


Đồng chí Chu Thị Lan Hương chỉ đạo các đơn vị tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Chu Thị Lan Hương đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong cụm công đoàn số 6 trong 5 tháng đầu năm 2020. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị cần tiếp tục phát huy trong thời gian còn lại của năm 2020, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch mà Tổng công ty đã giao. Đồng chí cũng lưu ý các đơn vị cần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh để đảm bảo đời sống cho người lao động, đồng thời xây dựng môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ, đoàn kết với mục tiêu cùng nhau phát triển.

Theo Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Đức Thích, các đơn vị trong Cụm  cần tiếp tục đồng hành cùng chuyên môn triển khai các chương trình thi đua do chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty phát động. Hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành, của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trong thời gian tới, Công đoàn tiếp tục phối hợp cùng chuyên môn ban hành các chương trình thi đua mới và yêu cầu công đoàn các cấp phối hợp với chuyên môn quyết liệt triển khai, tuyên truyền, vận động người lao động tích cực hưởng ứng, tham gia nhằm tạo hiệu ứng thi đua sôi nổi trong cán bộ công nhân viên toàn mạng lưới, góp phần đạt thành tích chào mừng 75 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2020).


Hội nghị Cụm Công đoàn số 6 được kết nối qua hệ thống hội nghị truyền hình của Tổng công ty 

 

Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh, song song với việc phối hợp cùng chuyên môn triển khai các chương trình thi đua, Công đoàn các đơn vị cần phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, thực hiện đầy đủ chế độ, cơ chế, chính sách chăm sóc người lao động; giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong đó quan tâm đến hoạt động đối thoại định kỳ tại đơn vị nhằm giải quyết những vướng mắc phát sinh kịp thời, tránh để lâu, vượt cấp… để người lao động yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó với công việc, đơn vị.