Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bổ nhiệm Phó giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình Bưu điện

Ngày 3/7/2020, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình Bưu điện. Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Nguyễn Minh Đức dự và trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ mới.


Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Đức trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Cường

Theo đó, bổ nhiệm có thời hạn ông Trịnh Hùng Cường, Trưởng Phòng Hành chính, Văn phòng Đài Tiếng nói Việt Nam giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình Bưu điện, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm là 03 năm (36 tháng).

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Đức tin tưởng với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong những năm qua, ông Trịnh Hùng Cường là sự bổ sung kịp thời cho Ban Quản lý dự án khi khối lượng công việc của Ban hiện nay tương đối lớn. Phó Tổng giám đốc cũng đề nghị Lãnh đạo cùng tập thể Ban hỗ trợ, giúp đỡ ông Cường để nhanh chóng bắt nhịp với công việc, góp phần cùng Ban hoàn thành nhiệm vụ được Lãnh đạo Tổng công ty giao.  

Mặc dù công việc và lĩnh vực đảm nhiệm hoàn toàn mới tuy nhiên với sự tin tưởng của Lãnh đạo Tổng công ty, sự ủng hộ của anh chị em Ban Quản lý dự án cũng như sự nỗ lực của bản thân, ông Trịnh Hùng Cường hứa sẽ sớm tiếp cận công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ.