Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hà Nội: “Tăng tốc bứt phá hoàn thành kế hoạch năm 2020”

Bưu điện TP Hà Nội vừa tổ chức Lễ ra quân bán hàng “Tăng tốc bứt phá hoàn thành kế hoạch năm 2020”. Tổng giám đốc Tổng công ty Chu Quang Hào dự lễ phát động.


Tổng giám đốc Chu Quang Hào

Những tháng đầu năm 2020 đã chứng kiến sự ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch thế kỷ COVID-19 tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, gây gián đoạn chuỗi cung ứng và luân chuyển hàng hóa, đình trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ… Những tháng vừa qua cũng là khoảng thời gian đầy thách thức đối với lĩnh vực Bưu chính nói chung trong đó có Bưu điện Việt Nam.

Lễ ra quân là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần, cổ vũ, động viên người lao động nêu cao tinh thần đoàn kế, đồng sức đồng lòng ra sức thi đua đẩy nhanh, mạnh các hoạt động kinh doanh, bán hàng góp phần giúp Bưu điện TP Hà Nội tăng tốc, bứt phá hoàn thành kế hoạch trong những tháng còn lại của năm.

Tham dự và phát biểu tại Lễ ra quân, Tổng giám đốc Chu Quang Hào yêu cầu Bưu điện TP Hà Nội cần tập trung xây dựng và khẩn trương triển khai các giải pháp cụ thể để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Trong đó, kinh doanh phải đi đôi cùng với tổ chức sản xuất. Ngoài ra, Lãnh đạo các đơn vị phát huy vai trò người đứng đầu, gương mẫu, nói đi đôi với làm để nhân viên noi theo; đặc biệt, biết quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời người lao động…

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng giám đốc, sau hơn 10 ngày ra quân, Bưu điện TP Hà Nội đã phát triển thêm hơn 300 khách hàng, mang lại doanh thu đáng kể cho đơn vị.

Với quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2020 được giao, Bưu điện TP Hà Nội sẽ tập trung mọi nguồn lực cho phát triển kinh doanh, phát triển khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu của Bưu điện Việt Nam.