Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm việc thực hiện thỏa thuận giữa 5 cơ quan về công tác xuất bản, in và phát hành báo Hà Nội Mới

Sáng 10/7, tại trụ sở Bưu điện TP Hà Nội đã diễn ra hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 việc thực hiện thỏa thuận giữa Báo Hà Nội Mới, Công ty TNHH MTV In Báo Hà Nội Mới, Công ty Phát hành báo chí Trung ương, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu Điện, Bưu điện TP Hà Nội trong công tác xuất bản, in và phát hành Báo Hà Nội mới hàng ngày đối với Đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên.


Đại diện Công ty Phát hành báo chí Trung ương và Báo Hà Nội Mới ký kết thỏa thuận tăng giá cước phát hành báo

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm, đã có 10 triệu trong tổng số 13 triệu tờ báo Hà Nội Mới hàng ngày với 176 kỳ được đưa đến tay Đảng viên có huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên, đây là con số vô cùng ấn tượng trong công tác phát hành báo chí giai đoạn hiện nay.  

Đánh giá tổng thể các mặt công tác từ xuất bản, in ấn và phát hành. Các đơn vị đã thực sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, chất lượng và thời gian in đã tốt hơn nhiều so với năm 2019; tỷ lệ phát báo thành công trong ngày đạt 98,9%, tăng 0,15% so với cùng kỳ năm 2019. Quy trình xuất bản được rút ngắn, công tác in luôn đảm bảo thời gian và chất lượng; việc giao nhận và phát báo đã cải thiện đáng kể tiến tới đạt chuẩn chất lượng giao, phát báo theo tiêu chuẩn Bưu điện Việt Nam…   

Tại hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị thống nhất cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, gắn kết, phối hợp chặt chẽ hơn trên mọi phương diện. Hội nghị cũng biểu dương và trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất bản, in và phát hành báo Hà Nội Mới theo thỏa thuận hợp tác giữa 5 đơn vị.