Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Vietnam Post hợp tác với Mcredit cung cấp giải pháp tài chính cho người dân

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa ký thỏa thuận hợp tác, chính thức giới thiệu và triển khai dịch vụ cho vay tiêu dùng thông qua mạng lưới Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc.


Với 13.000 điểm phục vụ khắp cả nước, việc hợp tác giữa Vietnam Post và Mcredit nhằm mang cơ hội tiếp cận dịch vụ cho vay tiêu dùng đến với người dân, đặc biệtkhu vực nông thôn, miền núi vùng sâu vùng xa. Mặt khác, nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân về các kênh cho vay lành mạnh.

Theo đó, người dân có nhu cầu vay tiêu dùng tại Mcredit có thể đến điểm phục vụ gần nhất của Bưu điện Việt Nam để được tư vấn về các sản phẩm cho vay với thủ tục, giấy tờ đơn giản, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Việc hợp tác giữa Vietnam Post và Mcredit không chỉ là sự kết hợp lợi thế riêng vốn có của mỗi bên, đem lại giải pháp tối ưu trong quá trình cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng cho người dân mà còn còn góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen tại nhiều địa phương.

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng Dịch vụ khách hàng - Mcredit:

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: Mcredit Vietnam

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính công ích phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai.

Với mạng lưới các điểm phục vụ rộng khắp, trải dài đến tận cấp xã trên cả nước, Vietnam Post đã khẳng định được ưu thế vượt trội của mình về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Vietnam Post nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Tài chính MB Shinsei (Mcredit)

Top 4 Công ty Tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam có mạng lưới rộng khắp cả nước với danh mục sản phẩm đa dạng gồm 2 sản phẩm chính là cho vay trả góp và cho vay tiền mặt.

Mcredit đã và đang mang đến những giải pháp tài chính phù hợp cho hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội.