Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Chương trình “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” năm 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2020), phát huy kết quả tốt đẹp của chương trình “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” năm 2019; Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức triển khai chương trình “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” năm 2020.

Chương trình hiến  máu tình nguyện "Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng" năm 2019 đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam

Theo đó, trong tháng 8/2020, tại 63 Bưu điện tỉnh, thành phố sẽ đồng loạt tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” cho cán bộ, công nhân viên và người lao động. Mỗi đơn vị sẽ vận động tối thiểu 50% số cán bộ công nhân viên, đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên đủ điều kiện tham gia hiến máu.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, trở thành truyền thống của cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam và được chú trọng triển khai sâu rộng trên toàn mạng lưới. Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện, cụ thể là chương trình thường niên “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp, nhân văn, xây dựng hình ảnh đẹp của Người Bưu điện cả trong lao động sản xuất và trong đời sống xã hội. Nhiều cán bộ công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam xem việc hiến máu cứu người không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng.