Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Philippin: Ra mắt dịch vụ giao hàng tại địa chỉ cho người sưu tập tem

Bưu chính Philippin (PHLPost) vừa ra mắt dịch vụ giao hàng tại địa chỉ với tên gọi “Stamps on Wheels” dành cho người đam mê sưu tập tem bưu chính.


Bằng cách đặt hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại, bưu tá sẽ chuyển phát tem và thu tiền qua dịch vụ Thanh toán tại địa chỉ (Cash-on-Delivery COD) nhằm tạo sự thuận tiện khi giao nhận hàng.

Đối với người sưu tập tem và những người lớn tuổi gặp khó khăn trong việc đi lại để đến bưu cục trong thời kỳ đại dịch, PHLPost cung cấp dịch vụ đặc biệt này để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng; ông Maximo Sta.Maria, Trợ lý Tổng giám đốc Bưu chính Philippin, phụ trách Marketing chia sẻ.   

Bên cạnh đó, PHLPost triển khai việc bán tem dễ dàng hơn bằng cách thường xuyên đăng danh sách cập nhật về số lượng tem được phát hành để cung cấp thông tin cho khách hàng. Hành động này được giới sưu tập tem đánh giá cao.

Người sưu tập tem có thể lựa chọn các mặt hàng (tem, sản phẩm tem chơi) được đăng tải trên trang facebook “The Stamp on Wheels”. Khách hàng cũng có thể tham khảo kho lưu trữ tem phát hành trên trang web của PHLPost tại địa chỉ: http://phlpost.gov.ph.

Triển khai chương trình này, Bưu chính Philippin hy vọng khuyến khích người sưu tập tem luôn giữ sở thích của mình khi có nhiều thời gian ở nhà hơn trong bối cảnh Covid-19.

Được cung cấp thử nghiệm đầu tiên tại Metro Manila, dịch vụ này sẽ được PHLPost tiếp tục phục vụ cộng đồng cả nước thông qua việc chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện. Đồng thời, giữ cho bưu cục luôn là điểm phục vụ an toàn cho cả cán bộ nhân viên bưu điện và người dân đến sử dụng dịch vụ.