Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Bạc Liêu và Long An trao tặng sổ “Nghĩa tình Bưu điện” cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/7/2020, Công đoàn Bưu điện tỉnh Bạc Liêu phối hợp Công đoàn Bưu điện huyện Hồng Dân đã trao tặng sổ tiết kiệm “Nghĩa tình Bưu điện” cho nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Ninh Điền có hoàn cảnh neo đơn, con khuyết tật nhưng vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện huyện Hồng Dân

trao tặng cho Chị Nguyễn Thị Hoài An sổ tiết kiệm trị giá 7 triệu đồng

Thực hiện chương trình “Nghĩa tình Bưu điện” của Chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu nghiêm túc triển khai, phổ biến vận động toàn thể người lao động hăng hái bán hàng tiêu dùng. Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Bạc Liêu, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện huyện Hồng Dân đã đến Bưu điện Văn hóa xã Ninh Điền trao tặng cho Chị Nguyễn Thị Hoài An 01 sổ tiết kiệm trị giá 7 triệu đồng.

Hoàn cảnh của Chị An, nhân viên BĐVHX Ninh Điền rất khó khăn. Chị đã công tác gắn bó với BĐVHX Ninh Điền hơn 16 năm công tác và có một bé trai mắc bệnh hiểm nghèo thiểu năng trí tuệ do lúc nhỏ bị sốt bại liệt. 16 năm trôi qua vừa làm mẹ một mình bươn trải chăm lo cho con trai tật nguyền, vừa phải làm tốt công việc. Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng chị luôn là một trong những nhân viên BĐVHX hoàn thành tốt nhiệm vụ, có doanh thu đạt kế hoạch. Đó là niềm tự hào không của riêng chị mà còn là một tấm gương sáng, nghị lực vươn lên như hoa Xương Rồng luôn đầy sức sống trên sa mạc khô cằn.

Thông qua việc trao tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa này, Bưu điện tỉnh Bạc Liêu truyền tải thông điệp yêu thương, chia sẽ khó khăn và luôn đồng hành với người lao động của Tổng công ty, khuyến khích người lao động gắn bó với ngành vươn lên trong cuộc sống.


Chị Lê Thị Út Nhứt – Trưởng Bưu cục giao dịch, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện huyện Mộc Hóa nhận sổ tiết kiệm "Nghĩa tình Bưu điện"

Sáng ngày 31/7/2020, chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh Long An tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm chương trình “Nghĩa tình Bưu điện” trị giá 7.000.000 đồng cho chị Lê Thị Út Nhứt – Trưởng Bưu cục giao dịch, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện huyện Mộc Hóa.

Nhận được sổ tiết kiệm từ chương trình, chị Út Nhứt xúc động, bày tỏ sự biết ơn đến chuyên môn và Công đoàn Bưu điện tỉnh đã luôn quan tâm, giúp đỡ gia đình chị trong thời gian qua. Với số tiền tiết kiệm trên, Bưu điện tỉnh hy vọng có thể san sẻ một phần gánh nặng cho gia đình chị, từ đó giúp chị có thêm động lực để tiếp tục công việc và hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị giao.