Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng”

Sáng ngày 24/8, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại đơn vị.


Chương trình hiến máu nhân đạo với tên gọi “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” thu hút sự tham gia, hưởng ứng của hơn 100 cán bộ, công nhân viên và người lao động. Trong đó, 50 người đăng ký hiến máu tại chỗ; số còn lại tham gia các hoạt động hiến máu tại địa phương. Bình quân số lượng đơn vị máu mỗi cá nhân tham gia hiến là 350 ml.

Phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế và được chú trọng triển khai sâu rộng trên địa bàn tỉnh. Nhiều cán bộ công nhân viên của Bưu điện tỉnh không chỉ coi việc hiến máu cứu người đơn thuần là tinh thần tương thân, tương ái, là sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm khó khăn về nguồn máu dự trữ do dịch Covid 19. Không ít cán bộ, công nhân viên của Bưu điện tỉnh đã từng tham gia hiến máu tình nguyện trên 10 lần.