Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Royal Mail Group sẽ đưa vào vận hành Trung tâm chia chọn bưu kiện khổng lồ từ năm 2022

Royal Mail Group đang xúc tiến triển khai trung tâm chia chọn bưu kiện khổng lồ ở Warrington để đáp ứng sản lượng bưu kiện tăng chóng mặt trong thời gian qua. Trung tâm chia chọn này sẽ hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống phần mềm do Tập đoàn Beumer phát triển.


Theo quy trình phác thảo thì các bưu kiện sẽ được đưa vào Trung tâm chia chọn trong các lồng cuộn, sau đó, các máy xúc tự động sẽ đưa các bưu kiện này lên một băng tải để thực hiện phân loại và chia chọn. Các xe lồng đã được chuẩn bị sẵn sẽ lần lượt chuyển các bưu kiện đã được chia chọn đến các phương tiện vận chuyện để xếp hàng.

Quá trình xử lý bưu kiện được thực hiện suôn sẻ nhờ kết nối toàn diện giữa hệ thống do Beumer phát triển với hệ thống hiện có của Royal Mail. Hệ thống tự động cập nhất ngay tức thời tất cả các dữ liệu liên quan như phân bổ tự động các máng chia, hay tối ưu hóa việc sử dụng tổng thể không gian sàn khai thác.

Dự kiến, Ttrung tâm Cheshire sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2022, với khối lượng bưu kiện xử lý đạt hơn 800.000 bưu kiện mỗi ngày.