Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn viên Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhận Bằng khen thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ngày 29/8, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 50 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ V. Đây là những gương điển hình tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo làm lợi cho đơn vị cũng như tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, cống hiến cho cộng đồng.


Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tuyên dương các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2018 - 2020

Theo đó, cùng với 48 gương mặt trẻ tiêu biểu đến từ các Tổng công ty, Tập đoàn trong Khối, đồng chí Đinh Mạnh Cường (cán bộ Đoàn tiêu biểu) và Đào Xuân Hùng (lao động trẻ tiêu biểu) thuộc Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã vinh dự nhận Bằng khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương Khối Doanh nghiệp về phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 - 2020.

Những năm qua, việc triển khai Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương nói chung và Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nói riêng xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Cụ thể, phong trào học tập và làm theo lời Bác được xem như hành trang, như động lực thôi thúc tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam hành động để thắp sáng những khát vọng, những ước mơ của mình trong xây dựng Tổng công ty phát triển bền vững nhằm góp phần xây dựng đất nước.