Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Tập thể và Giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn được tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Lạng Sơn

Sáng 13/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị The Pride, thành phố Lạng Sơn, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn lần thứ ba, năm 2020.


Giám đốc Bưu điện tỉnh Lạng Sơn được vinh danh doanh nhân tiêu biểu của tỉnh giai đoạn 2017-2020

Dự lễ tôn vinh có các đồng chí: Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ưởng Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và 140 lãnh đạo doanh nghiệp đại diện cho hơn 3.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ lễ tôn vinh, đại diện các doanh nghiệp đã giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu hướng tới phát triển bền vững. Ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh trong giai đoạn 2017-2020, UBND tỉnh đã vinh danh, trao cúp, bằng chứng nhận cho 25 doanh nghiệp, 15 doanh nhân tiêu biểu.

Bưu điện tỉnh Lạng Sơn là tập thể được tôn vinh là doanh nghiệp tiêu biểu và cá nhân đồng chí Giám đốc Bưu điện tỉnh Phạm Thị Thanh Xuân được tôn vinh danh hiệu doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2017-2020.

Đây là sự ghi nhận xứng đánh dành cho những nỗ lực trong giai đoạn qua của tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động Bưu điện tỉnh, ghi nhận năng lực lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm của đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân, Giám đốc Bưu điện tỉnh. Đó cũng là sự động viên, khích lệ đối với tập thể lãnh đạo và người lao động Bưu điện tỉnh tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.