Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Sáng tạo trong nâng cao chất lượng phục vụ bằng Standee mô hình tại Đồng Nai

Một trong những yếu tố làm lên sự thành công và nổi bật là luôn suy nghĩ, tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ để nâng cao chất lượng của đơn vị trong phong cách phục vụ. Sự sáng tạo có vai trò lớn trong thu hút được lượng lớn khách hàng tìm đến và sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình.

Một vật phẩm mô phỏng các nhân vật, người nổi tiếng trong giới truyền thông… được mô hình hóa gọi là Standee mô hình, hay còn gọi là hình nộm quảng cáo có sức lôi cuốn và để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, khi nhìn thấy hình ảnh ấn tượng họ lập tức hướng chú ý vào đó và nhớ về sản phẩm lâu hơn. Tất cả những chi tiết từ hình ảnh thương hiệu, trang phục, ánh mắt nụ cười thân thiện… đều được ghi vào trí não con người rất nhanh, chẳng kém gì nhân vật thật, Standee mô hình được đặt có chủ định tại vị trí gần lối ra vào, nơi có nhiều người qua lại, hiệu quả quảng cáo tăng mạnh mẽ.


Standee mô hình nhân viên Bưu điện tỉnh được đặt tại giao dịch các Bưu cục trung tâm

Nắm bắt nhanh được xu hướng marketing này, Bưu điện tỉnh Đồng Nai đã chủ động thiết kế và triển khai Standee là những hình ảnh thiết kế người mẫu chính là nhân vật hiện đang công tác tại đơn vị. Hình ảnh các anh/chị là Giao dịch viên và Nhân viên kinh doanh của Bưu điện tỉnh Đồng Nai được in kỹ thuật số trên decan lên fomex & giấy PP, phía sau có khung sắt chắc chắn làm giá đỡ. Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Những chất liệu này tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước. Những mô hình được đặt trước cửa giao dịch các Bưu cục trung tâm của Bưu điện tỉnh Đồng Nai thể hiện phong cách phục vụ văn hóa doanh nghiệp tiếp đón khách hàng, thân thiện, tận tình và đặc biệt chuyên nghiệp của Người bưu điện Đồng Nai nói riêng và Vietnam Post nói chung.

Hình thức quảng cáo này tuy đơn giản, chi phí thi công thấp nhưng giá trị trị mang lại rất cao bởi rất ấn tượng và nó mang tính cộng đồng cao. Đặc biệt phù hợp với các điểm giao dịch bưu điện có tần suất khách hàng lớn trong ngày.