Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Nghệ An: Bưu điện Đô Lương triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều 19/1/2021, Bưu điện huyện Đô lương tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, Bưu điện Đô Lương tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc  thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh. Tổng doanh thu phát sinh đạt 40,7 tỷ đồng vượt chỉ tiêu được giao 109%,tăng 21% so với năm 2019. Chất lượng các dịch vụ cung cấp ngày càng tốt hơn và đảm bảo yêu cầu của tổng công ty, 12 tháng liên tục đạt loại 1.


Bưu điện Nghệ An trao giấy khen cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên đã thực hiện tốt các biện pháp kinh doanh, phát triển thị trường trọng tâm cho các dịch vụ Bưu chính chuyển phát, bán hàng tiêu dùng,bảo hiểm. Hoạt động các điểm Bưu điện - Văn hóa xã ngày càng tốt hơn với doanh thu đạt 14 tỷ đồng.

Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi được thực hiện mạnh mẽ có hiệu quả trong cán bộ, viên chức và người lao động. Kết quả năm 2020, Bưu điện Đô lương được Bộ Thông tin – Truyền thông tặng cờ thi đua xuất sắc; Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua xuất sắc.


Bưu điện Đô lương trao giấy khen cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc

Năm 2021, Bưu điện Đô lương phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành Bưu điện Nghệ an và giữ vững lá cờ đầu của tỉnh và của Bộ Thông tin và Truyền Thông.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy chúc mừng thành tích xuất sắc của Bưu điện Đô Lương năm 2020 và mong muốn năm 2021 tiếp tục đạt thành tich cao hơn nữa.

Nhân dịp này Bưu điện tỉnh Nghệ An và Bưu điện huyện Đô lương đã trao giấy khen cho các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc.