Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công bố Quyết định nâng cấp Chi đoàn thành Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bạc Liêu

Ngày 12/03/2021, được sự thống nhất của Đảng ủy, chuyên môn Bưu điện tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn khối, Chi đoàn Bưu điện tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nâng cấp chi đoàn thành Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bạc Liêu. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ Bưu điện tỉnh và các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Bưu điện tỉnh.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu trao Quyết định và chúc mừng Đoàn Bưu điện tỉnh

Sau khi nâng cấp lên Đoàn cơ sở, Ban chấp hành có 07 cán bộ đoàn và 03 chi đoàn trực thuộc gồm: Chi đoàn Khối Văn phòng Bưu điện tỉnh, Chi đoàn Bưu điện thành phố Bạc Liêu, Chi đoàn Trung tâm Khai thác Vận chuyển. Đây là niềm vui, vinh dự và là sự ghi nhận đối với sự nỗ lực phấn đấu trong suốt thời gian qua của của Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh Bạc Liêu.

Cũng trong dịp này, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), trong các ngày từ 13/3 đến 20/3, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh đã đăng ký tham gia hội thao do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức với nội dung như: Bóng chuyền hơi nữ, Cầu Lông - Kéo co, Các trò chơi dân gian Bước chân thần tốc và Bánh xe quay đồng đội.