Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tổ chức Giải chạy trực tuyến “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công”

Giải chạy trực tuyến “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công” diễn ra từ ngày 01/4/2021 đến 31/5/2021 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hướng đến Kỷ niệm 14 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007-15/6/2021).

Với thông điệp “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công”, Ban tổ chức giải chạy mong muốn mỗi vận động viên tham gia sẽ luôn nỗ lực, cố gắng vượt qua giới hạn của chính mình, ý thức hơn nữa việc giữ gìn sức khỏe, lan tỏa lối sống lành mạnh tới cộng đồng. Qua đó, phát huy được trí và lực để cống hiến cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và cho Vietnam Post nói chung.


Điểm đặc biệt của giải chạy trực tuyến lần này, mỗi nhóm giải thưởng của giải chạy lại mang một ý nghĩa khác nhau như cán mốc 14km: con số tượng trưng chào mừng 14 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, cán mốc 15.627km: Ngày thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (15/6/2007), cán mốc 30km: Mục tiêu doanh thu của TCT năm 2021 gần 30.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, mỗi tháng trong xuyên suốt giải chạy, BTC sẽ có những minigame với những phần quà hấp dẫn.

Để tham dự giải, CB – CNV, người lao động của Bưu điện Việt Nam chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có cài cài ứng dụng Strava, đăng ký tài khoản tại https://mobirace.net/vietnampost/danloithanhcong/, chọn giải chạy “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công” và làm theo hướng dẫn. Đây là một điểm mới, phù hợp với xu thế mới trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và quy định về giãn cách xã hội vẫn còn được áp dụng ở nhiều nơi. Hơn thế nữa, điều này cũng sẽ góp phần nâng cao tinh thần tự giác, rẻn luyện thể chất một cách chủ động cho các vận động viên.

Ngoài ra, Giải chạy trực tuyến “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công” khuyến khích những người tham gia được tự do lựa chọn thời gian, địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân và chủ động ghi lại kết quả chạy, có thể chạy nhiều lần trong ngày để tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, giải chạy phù hợp cho toàn bộ CB – CNV, người lao động trên toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam ở bất kỳ vị trí công tác nào.


Mỗi buổi tối, chị Minh Nguyệt đều cố gắng dành thời gian để tham gia giải chạy 

Sau hơn một tuần phát động, giải chạy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CB – CNV, người lao động, đặc biệt là các bạn đoàn viên, thanh niên của Bưu điện Việt Nam. Chị Trần Minh Nguyệt – chuyên viên Ban Tài Chính – Bưu chính, khối Cơ quan TCT, một trong số những người đầu tiên đã cán mốc chạy 14 km chia sẻ: “Cái hay của chạy bộ không phải là đích đến mà chính là ở từng km mình đã vượt qua trên đường chạy. Mỗi lần tôi xỏ giày vào là một lần tôi thấy mình đang tự đấu tranh với chính bản thân mình, vượt qua giới hạn của chính mình. Nhờ giải chạy trực tuyên này của TCT mà tôi có thêm nhiều động lực để kiên trì thực hiện việc tập luyện thể thao nói riêng và những công việc chuyên môn khác nói chung. Cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này.