Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 tháng đầu năm 2021

Ngày 16/4/2021, Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 tháng đầu năm 2021, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng cuối năm 2021.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 tháng đầu năm 2021; Chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam năm 2021; Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2021.

3 tháng đầu năm năm 2021, với sự nỗ lực, cố gắng của các cấp bộ Đoàn và cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Tổng công ty cùng sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Tổng công ty, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty, Đoàn Tổng công ty đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Các hoạt động được triển khai sâu rộng, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả làm nổi bật khí thế thi đua sôi nổi của thanh niên, khẳng định vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên. Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và 04 hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Tổng công ty với đoàn viên thanh niên Khối Cơ quan Tổng công ty, Bưu điện TP. Hà Nội, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh và toàn mạng lưới; triển khai thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với tổng số tiền an sinh xã hội là 78.500.000đ; phát động Giải chạy trực tuyến “Vượt trên thách thức - Dẫn lối thành công” trên toàn mạng lưới,…Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2016-2021

Bên cạnh đó, Đoàn Tổng công ty triển khai Chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào thanh niên toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam năm 2021 nhằm từng bước xây dựng lực lượng thanh niên có quyết tâm, hoài bão cống hiến, có tư duy đổi mới sáng tạo và khát vọng trưởng thành thông qua các hoạt động, hành động cụ thể; gắn chặt công tác đoàn và phong trào thanh niên toàn mạng lưới với sứ mệnh phát triển của toàn Tổng công ty cũng như xây dựng thế hệ kế cận tiếp nối các giá trị bền vững của Ngành Bưu điện trong giai đoạn chiến lược tiếp theo.

Giai đoạn 2016-2020, đánh dấu sự trưởng thành trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Tổng công ty cũng như các cơ sở Đoàn trực thuộc. Ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của đoàn viên thanh tiên Tổng công ty, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã có quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2021