Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Bắc Kạn tiêu thụ 2,5 tấn na Chi Lăng

Trong các ngày 20/8 và 6/9/2021, Bưu điện Bắc Kạn đã tiếp nhận và tiêu thụ na Chi Lăng của người dân tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ người dân Lạng Sơn tiêu thụ sản phẩm nông sản nhất là trong giai đoạn gặp khó khăn về đầu ra do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.


Hơn 2,5 tấn na Chi Lăng đã được Bưu điện tỉnh Bắc Kạn tiêu thụ

Chia sẻ về hoạt động này, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh, Bưu điện tỉnh cho biết, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc đóng hàng, vận chuyển na Chi Lăng từ Lạng Sơn đến Bắc Kạn đều được bưu điện tỉnh Lạng Sơn thực nghiêm chỉnh tuân thủ quy định chống dịch. Với chất lượng na Chi Lăng theo tiêu chuẩn VietGAP, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn triển khai bán tại các bưu cục, điểm hỗ trợ tiêu thụ na với giá phi lợi nhuận là 32.000 đồng/kg. Qua hoạt động này, chúng tôi muốn góp sức hỗ trợ nông dân Lạng Sơn hỗ trợ tiêu thụ nông sản, giúp bà con yên tâm ổn định sản xuất. Hoạt động này sẽ được Bưu điện tỉnh Bắc Kạn triển khai liên tục với số lượng na tiêu thụ dự kiến khoảng 5 tấn.

Bên cạnh đó, nhân viên, người lao động tại Bưu điện tỉnh Bắc Kạn đã thực hiện giới thiệu, hướng dẫn khách hàng, người thân mua hàng trên sàn thương mại điện tử Postmart.vn và địa chỉ bán hàng trực tuyến của Bưu điện tỉnh Lạng Sơn http://langson.postmart.vn.

Trước đó, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn đã hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên tiêu thụ hàng chục tấn hoa, quả các loại.