Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Điện Biên phối hợp tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng tại tỉnh Điện Biên

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, Bưu điện tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Tỉnh đoàn Điện Biên trao tặng các suất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng tại xã Búng Lao, huyện Mường Ảng; Làng trẻ SOS Điện Biên phủ và Trung Tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên.


Theo đó, đồng chí Hà Văn Vĩ, Giám đốc Bưu điện tỉnh Điện Biên và đồng chí Đặng Thành Huy, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên đã đến thăm và tặng 1.752 suất quà; 1.155 hộp bút sáp màu cho các em thiếu niên, nhi đồng tại xã Búng Lao, huyện Mường Áng và 263 suất quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Điện Biên phủ và Trung Tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Điện Biên với tổng trị giá các suất quà là 85.525.000 đồng.

Các hoạt động diễn ra trong chương trình đều tuần thủ các biện pháp phòng dịch của Chính phủ. Với sự quan tâm của các cấp chính quyền, các doanh nghiệp cùng những phần quà Trung thu đã góp phần chăm lo cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em thuộc hộ nghèo, khó khăn có niềm vui Tết Trung thu trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.