Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Sắp khai mạc Triển lãm và Hội nghị về bưu chính thế giới năm 2021

Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) phối hợp với công ty tổ chức sự kiện Uki Media & Events sẽ tổ chức Triển lãm và Hội nghị về bưu chính thế giới năm 2021 (Parcel + Post Expo 2021) theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến tại Vienna vào ngày từ 12-14/10/2021. Trước đó, ngày 11/10, UPU sẽ tổ chức Diễn đàn các nhà Lãnh đạo Bưu chính của UPU.


Parcel + Post Expo là sự kiện toàn cầu hàng đầu của ngành bưu chính, hậu cần thương mại điện tử và chuyển phát bưu kiện trên thế giới.

Với sự kết hợp độc đáo giữa triển lãm, tiếp cận công nghệ tiên tiến, hội nghị trực tiếp và mạng, Parcel + Post Expo 2021 Hybrid sẽ có phạm vi toàn cầu rộng hơn bất kỳ sự kiện nào trước đây.

Trong khi thế giới dừng lại vào năm 2020 do đại dịch Covid-19 toàn cầu, lĩnh vực hậu cần và chuyển phát bưu kiện đã đi vào phát triển mạnh mẽ, với ngành công nghiệp thiết yếu để giúp thế giới kết nối.

Parcel + Post Expo 2021 sẽ là sự kiện quốc tế quan trọng và kịp thời nhất trong năm của ngành. Khi tất cả chúng ta làm việc để sẵn sàng cho thế giới hậu Covid mới, triển lãm và hội nghị sẽ giải quyết các câu hỏi và vấn đề chính mà ngành bưu kiện, dịch vụ hậu cần thương mại điện tử và bưu chính đang đối mặt.