Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu” năm 2021

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành Quyết định số 3406/QĐ-UBND ngày 11/10/2021 về việc tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Hà Tĩnh tiêu biểu” và “Doanh nhân Hà Tĩnh tiêu biểu” năm 2021. Theo đó Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh là 01 trong 22 doanh nghiệp được khen thưởng dịp này.

Năm 2021 là năm nhiều khó khăn đối với Hà Tĩnh bởi tình hình dịch bệnh Covid có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều đợt dịch bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con nhân dân và đặc biệt là tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung trong đó có Bưu điện tỉnh hà Tĩnh. Tuy nhiên với đặc thù là ngành cung cấp các dịch vụ thiết yếu nên mặc dù trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm của tập thể Lãnh đạo và người lao động, Bưu điện tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp để vừa đảm bảo an toàn, phòng dịch vừa đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động.


Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Vượt qua khó khăn, dịch bệnh, áp dụng linh hoạt nhiều giải pháp để vừa chống dịch, vừa ổn định sản xuất kinh doanh, Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh đã biến thách thức thành cơ hội và đạt được những kết quả đáng khích lệ: lợi nhuận sau thuế tăng 21%; nộp ngân sách tăng 13%; thu nhập bình quân của người lao động tăng 18% so với cùng kỳ năm 2020. Bên cạnh đó còn tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội tại địa phương như thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công; tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, bệnh nhân nghèo, tham gia chi trả tại nhà cho người có công với cách mạng... Đặc biệt trong chương trình “Đồng hành cùng nông sản Việt”, Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh là đơn vị tích cực tham gia, hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp như bưởi Phúc Trạch, vải thiều Bắc Giang, nhãn lồng Hưng Yên, sầu riêng Đắk Lắk. Ngoài việc giúp bà con nông dân Hà Tĩnh tiêu thụ gần 180 tấn bưởi Phúc Trạch thì Bưu điện tỉnh còn phối hợp tập huấn, hướng dẫn các hộ sản xuất nông nghiệp đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn.


CBCNV tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản địa phương

Chính nhờ sự nỗ lực, đồng lòng quyết tâm của tập CBCNV-LĐ, Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo phục vụ tốt cho các cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân, được cấp cấp các ngành và chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Tập thể CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh Hà Tĩnh sẽ không ngừng phấn đấu để phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xứng đáng là doanh nghiệp Bưu chính uy tín hàng đầu của tỉnh nhà.