Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu chính Úc mở Trung tâm Giáo dục để giúp giáo viên kết nối với học sinh trên khắp cả nước

Bưu chính Úc vừa mở một Trung tâm Giáo dục thương hiệu mới để tập hợp nhiều nguồn chương trình giảng dạy và khuyến khích các giáo viên giúp đỡ học sinh của họ khám phá niềm vui viết thư thông qua Câu lạc bộ Pen Pal (CLB những người bạn qua thư) nổi tiếng của Bưu chính Úc.


Các nguồn đào tạo của Trung tâm bao gồm các chủ đề như văn học và viết thư, văn hóa các bộ tộc đầu tiên, tem, tiền xu, các đồ sưu tầm và cũng như các môn học áp dụng phương pháp STEAM với hướng dẫn các hoạt động cho trẻ, giáo án và các biểu mẫu. Trưởng bộ phận Tiếp thị khách hàng của Bưu chính Úc, Corrina Brazel cho biết các nguồn cho giáo dục phải là cách phổ biến để giáo viên giúp học sinh của họ phát triển các kỹ năng quan trọng và xây dựng kết nối với những đứa trẻ khác trên khắp đất nước.

“Bưu chính Úc đã luôn có ý định kết nối người dân. Với các giáo án thú vị và gắn kết lại miễn phí, chúng tôi tạo ra nội dung được thiết kế đặc biệt để lớp học khám phá, học và kết nối” - Bà Brazel nói.

“Chúng tôi đã mở Câu lạc bộ Pen Pal từ năm 2019 và đó là cách tuyệt vời để bắt đầu năm học nhằm giúp giáo viên kết nối học sinh của họ với những học sinh khác trên khắp nước Úc, đặc biệt đối với năm nay điều này vô cùng quan trọng".

Doanh nhân trẻ Jack Berne, người đã huy động được 1,8 triệu đô thông qua sáng kiến Đồng 5 bảng Anh cho người nông dân đã hợp tác với Bưu chính Úc để thúc đẩy phong trào viết thư của trẻ em.

“Tôi khám phá ra những người bạn qua thư vào năm ngoái khi tôi tìm thấy một hộp thư của mẹ và bà ấy đã kể cho tôi về những bức thư ấy- Jack Berne nói. “Tôi thậm chí còn không biết cách viết địa chỉ trên một chiếc phong bì nhưng nghĩ rằng sẽ thật tuyệt khi được trao đổi với những đứa trẻ khác cùng trang lứa đến từ các vùng khác nhau của đất nước, vì vậy tôi nghĩ Câu lạc bộ Pen Pal là nơi mà tất cả các trường học nên tham gia.”

Câu lạc bộ Pen Pal cho phép bất kỳ nhà giáo dục nào đang làm việc tại Trung tâm giáo dục sớm được quốc gia công nhận, trường mẫu giáo hoặc trường tiểu học ở Úc tham gia và được miễn phí.

Các giáo viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào và Bưu chính Úc sẽ giúp đỡ kết nối họ với các lớp học dựa trên quy mô lớp học, địa điểm và nhóm tuổi.

Việc mở Trung tâm giáo dục mới đã được nhiều người biết đến khi Bưu chính Úc đưa ra yêu cầu cho bọn trẻ giúp Bưu chính Úc tìm kiếm các con linh vật đầu tiên và vẽ chúng để có thể dành được một chuyến trải nghiệm qua đêm tại Vườn thú Taronga cho 02 người lới và 02 trẻ em, cộng với thẻ vé máy bay trị giá 2.000 đô để đi đến công viên này.