Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hỗ trợ 243 triệu đồng chăm lo đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết Nhâm Dần

Ngày 26/01/2022, Hội đồng hỗ trợ khuyến khích Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ban hành Quyết định số 32/QĐ-HĐ về việc hỗ trợ tiền để chăm lo đoàn viên, người lao động.

Theo đó, Công đoàn Tổng công ty hỗ trợ cho 746 đoàn viên công đoàn, người lao động hoặc người thân trong gia đình có người bị mắc bệnh hiểm nghèo với mức hỗ trợ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/trường hợp tại 67 công đoàn cơ sở. Việc hỗ trợ nhằm động viên người lao động và gia đình đón tết cổ truyền là truyền thống văn hóa của Bưu điện Việt Nam hàng năm vừa động viên người lao động an tâm công tác, tin yêu ngành đồng thời cũng góp phần để người lao động và gia đình đón tết được thêm phần sung túc, đầm ấm.

Cùng ngày, Hội đồng hỗ trợ khuyến khích Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ban hành Quyết định số 34/QĐ-HĐ về việc trợ cấp khó khăn đột xuất cho cho 9 CBCNV-LĐ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trên mạng lưới với tổng số tiền hỗ trợ là 66 triệu đồng. Trong đó, cán bộ công nhân viên, người lao động và gia đình được hỗ trợ nhiều nhất 20 triệu đồng/trường hợp và ít nhất 3 triệu đồng/trường hợp.

Trong năm 2022, Hội đồng hỗ trợ khuyến khích đã hỗ trợ đột xuất cho cán bộ công nhân viên, người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tới 12 đợt với tổng số tiền hỗ trợ lên tới 800 triệu đồng.