Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bộ sản phẩm gia vị Ông Bếp Vàng sẵn sàng đến tay người tiêu dùng

Lựa chọn được bộ sản phẩm gia vị thơm ngon và an toàn chất lượng để sử dụng trong bữa cơm gia đình chính là điều mà các bà nội trợ luôn đặc biệt quan tâm. Bưu điện Việt Nam tự hào mang đến dòng sản phẩm Ông Bếp Vàng với giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với khẩu vị người Việt.


Bộ sản phẩm Ông Bếp Vàng lên kệ tại các điểm bán của Bưu điện Việt Nam

Chính thức lên kệ trong những ngày đầu tháng 3, Bưu điện Việt Nam sẽ mang đến cho hàng triệu hộ gia đình Việt một sản phẩm mới vô cùng đặc biệt - bộ gia vị hảo hạng mang thương hiệu Ông Bếp Vàng.

Bộ gia vị “Ông Bếp vàng” gồm 6 sản phẩm : Hạt nêm xương hầm, hạt nêm nấm hương, nước mắm, nước tương và bộ đôi tương cà, tương ớt. 

Hạt nêm xương hầm hàm lượng cô đặc cao gấp đôi giúp món ăn thơm ngon tròn vị. Nước mắm cá cơm tươi ngon tại vùng biển Côn Đảo hàm lượng dinh dưỡng cao, ủ chượp 12 tháng trong thùng gỗ. Nước tương chắt lọc từ đậu nành lên men 100% tự nhiên, không chứa 3 MCPD gây ung thư, hương vị đậm đà, hấp dẫn. Đặc biệt, bộ đôi bùng nổ vị giác tương ớt và tương cà làm từ 100% ớt và cà chua sạch, tươi nguyên trái là sự lựa chọn hoàn hảo trong mỗi bữa ăn gia đình.

Toàn bộ nguyên liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được đóng gói, bảo quản theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.


Nước mắm cốt nhĩ hảo hạng 60 độ đạm với nguồn nguyên liệu tươi ngon

Không chỉ cung cấp các sản phẩm gia vị thơm ngon, mang giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, “Ông bếp vàng” mà còn là người bạn đồng hành nuôi dưỡng nguồn cảm hứng và tình yêu thương cho mỗi gia đình.

Với hình thức đẹp mắt, chất lượng hảo hạng, bộ sản phẩm gia vị “Ông Bếp Vàng” hứa hẹn sẽ nhận được sự tin yêu và mang đến thích thú cho người tiêu dùng từ hôm nay.

Tận tâm - An toàn - Phát triển là những gì mà Bưu điện Việt Nam đã gói ghém vào mỗi sản phẩm gia vị để trao đến tay người tiêu dùng hương vị thơm ngon, hài hòa, tròn vị đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bộ sản phẩm gia vị Ông Bếp Vàng chắc chắn sẽ tạo ra sự hài lòng về chất lượng với vị ngon hài hòa, ngọt dịu trong từng sản phẩm.

Hiện bộ sản phẩm gia vị Ông Bếp Vàng đã có mặt trên kệ tại các điểm bán của Bưu điện Việt Nam tại các tỉnh thành phố: Hà Nội, Thái Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa, Hưng Yên, Ninh Bình. 14 tỉnh còn lại trong giai đoạn đầu dự kiến sẽ lên kệ ngay trong tuần này để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.