Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hải Phòng đào tạo lực lượng phát năm 2022

Ngày 22/5/2022, Bưu điện TP Hải Phòng đã tổ chức đào tạo cho trên 300 lao động là bưu tá, phát xã, văn hóa xã của 12 đơn vị trực thuộc với mục tiêu giúp cho lao động phát nắm bắt, củng cố lại kiến thức về công việc của một người bưu tá, về quy trình nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.


Quang cảnh lớp học

Tại lớp đào tạo, học viên được chia theo nhóm cùng trao đổi, thảo luận về thực trạng công việc, chia sẻ kinh nghiệm làm hay làm tốt, ý tưởng mới, đề xuất các giải pháp sáng tạo, tối ưu hơn nâng cao chất lượng. Cùng với đó, tham gia các hoạt động  tập thể, trò chơi thức tỉnh tạo sự hứng khởi để học viên có thể cùng nhau cộng tác, tương trợ nhau để giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn và đạt hiệu quả công việc.

Ngoài các nội dung về công tác nghiệp vụ, các giảng viên nội bộ là lãnh đạo Bưu điện TP Hải Phòng, lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên viên phụ trách đã lồng ghép các nội dung về văn hóa doanh nghiệp để các học viên hiểu và ghi nhớ 6 giá trị cốt lõi của Bưu điện Việt Nam: Vượt trên thách thức; Cam kết phục vụ; Hành động chính trực; Minh bạch trách nhiệm; Đề cao tôn trọng; Tôn vinh cốt cách.


Giám đốc Bưu điện TP Hải Phòng trao thưởng cho lao động phát đạt chất lượng cao

Nhiều lao động có chất lượng phát tốt trong 4 tháng đầu năm 2022, học viên tích cực và nhóm xuất sắc nhất đã được Ban lãnh đạo Bưu điện Hải Phòng trực tiếp khen thưởng thưởng ngay tại lớp.