Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

BƯU ĐIỆN TỈNH BẮC NINH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

none

1. Vị trí tuyển dụng:

- Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính.  Số lượng: 01 người

- Phó trưởng phòng Kế toán thống kê tài chính. Số lượng: 01 người

- Phó giám đốc Bưu điện Tiên du, Yên Phong, Quế Võ. Số lượng: 03 người

- Phó giám đốc Trung tâm Khai thác - Vận chuyển. Số lượng: 01 người

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

a) Trình độ:

- Chuyên môn: Tốt ngiệp Đại học trở lên chuên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Học viên BCVT, Luật, Quản trị nhân lực.

- Chính trị: có trình độ lý luận chính trị từ Sơ cấp trở lên là Đảng viên Đảng CSVN, trường hợp chưa là đảng viên thì phải có lý lịch nhân thân và gia định không thuộc đối tượng vi phạm về lịch sử chính trị không được kết nạp Đảng, bản thâm phải có phẩm chất đạo đức tốt có hướng phấn đấu vào Đảng.

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ A2 trở lên.

- Tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính và các chương trình tin học văn phòng phục vụ công việc, có khả năng soạn thảo và trình bày báo cáo chuyên đề, đề án công tác bằng Power Point.

b) Kinh nghiệm làm việc:

- Có thời gian làm việc có thời gian công tác liên tục tối thiểu 02 năm ở doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính sự nghiệp. Ưu tiên những trường hợp đã có quá trình làm công tác quản lý.

- Thẳng thắn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao và có lập trường, có tư duy, chính kiến trong công tác tham mưu và quản lý điều hành kinh doanh, có kinh nghiệm điều hành từ cấp tổ đội, phân xưởng và tương đương trở lên. Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng lành mạnh.

- Chịu được áp lực công việc.

3. Quyền lợi

- Mức lương: Bình quân từ 10-12 triệu đồng/tháng theo hiệu quả công việc

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

- Được tham gia các khóa đào tạo theo lĩnh vực chuyên môn của BĐT và TCT

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

a) Đơn đăng ký dự thị;

b) Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của Tổng công ty BĐVN (đính kèm) hoặc ng viên tham khảo theo mẫu tại đường link: http://www.vnpost.vn/vi-vn/chuyen-trang/tuyen-dung.

c) Lý lịch cán bộ theo mẫu (khai theo mẫu 2C Bộ Nội vụ) quy đinh, dán ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng, có xác nhận và đóng dáu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường.

d) Các bản sao hợp pháp văn bằng, chứng chỉ đào tạo và trình độ học vấn, chuyên  môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học,…

đ) Các quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến kinh nghiệm làm việc, quản lý điều hành tại các phòng chức năng, đơn vị, chi nhánh trực thuộc Doanh nghiệp đã và đang công tác (nếu có), Hệ số phụ cấp hoặc lương hiện giữ theo hạng Doanh nghiệp/ cấp quản lý;

e) Phiếu khám sức khỏe cá nhân của cơ quan y tế có thẩm quyền ( trong thời gian không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ), ứng viên nộp sau khi chúng tuyển.

5. Hạn nộp hồ sơ: Thời gian nhận hồ sơ đến 16h ngày 10/10/2018.

6. Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ:

- Hình thức: nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện.

- Địa điểm nộp hồ sơ:

+ Phòng Tổ chức Hành chính Bưu điện tỉnh Bắc Ninh (Số 16, Lý thái tổ, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh).

+ Liên hệ: Ông Nguyễn Đắc Sơn  -. Số điện thoại: 02223.875888; 0945983555, địa chi email. dacson1975@gmail.com.vn (trong giờ hành chính).

7. Quy trình tuyển dụng:

Sơ tuyển hồ sơ; Phỏng vấn đánh giá năng lực; Ứng viên viết Phương án/Kế hoạch/Chương trình hành động và bảo vệ trước Hội đồng tuyển dụng.

Tải về Mẫu thông tin ứng viên tại đây.