Hot line   1900 54 54 81

Ra mắt Bưu điện huyện Tân Phú Đông và Bưu điện Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Trong các ngày 10/9 và 15/9/2015, Bưu điện tỉnh Tiền Giang phối hợp với UBND huyện Tân Phú Đông và UBND thị xã Cai Lậy lần lượt tổ chức Lễ ra mắt Bưu điện huyện Tân Phú Đông và Bưu điện thị xã Cai Lậy.

 

Lãnh đạo huyện Tân Phú Đông và Lãnh đạo Bưu điện tỉnh chúc mừng ông Lê Đình Toàn, Phó giám đốc phụ trách Bưu điện huyện Tân Phú Đông

 

Bưu điện huyện Tân Phú Đông và Bưu điện thị xã Cai Lậy đi vào hoạt động sẽ góp phần mở rộng mạng lưới phục vụ nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn khoảng cách cự ly từ điểm phục vụ đến các tầng lớp nhân dân, đồng thời phục vụ công tác chính trị cho các cơ quản đảng chính quyền địa phương.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Tiền Giang cho biết, trong thời gian đầu hoạt động, các điểm Bưu điện mới sẽ được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đảm bảo vẽ mỹ quan, đáp ứng được nhu cầu phục vụ và phát triển các dịch vụ tại địa phương. Lãnh đạo Bưu điện tỉnh sẽ trực tiếp chỉ đạo điều hành hoạt động và quản lý về công tác tổ chức nhân sự để đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại Bưu điện huyện Tân Phú Đông và Bưu điện thị xã Cai Lậy có đủ phẩm chất và năng lực để phục vụ tốt cho khách hàng. Trong quá trình hoạt động, Bưu điện huyện và Bưu điện thị xã rất cần sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền và nhân dân tại địa phương để điểm phục vụ mới hoạt động thuận lợi, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

 

Được biết, trên địa bàn huyện Tân Phú Đông hiện có 3 Bưu cục và 3 Bưu điện - Văn hóa xã phục vụ chuyển, phát thư tín, chuyển tiền và các dịch vụ công ích khác; Thị xã Cai Lậy có 12 điểm phục vụ gồm: Bưu điện thị xã Cai Lậy, 02 Bưu cục 3; 9 điểm Bưu điện - Văn hóa xã.
 

Thanh Dung

Các tin khác