Hot line   1900 54 54 81

Sôi nổi nhiều hoạt động của các cụm công đoàn chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, 72 năm ngày Truyền thống Ngành Bưu điện và 70 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, các đơn vị, các Cụm Công đoàn đã tổ chức Hội thảo đề ra các giải pháp, trao đổi kinh nghiệm thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ; các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng.


Liên hoan văn nghệ tại Cụm Công đoàn số 13

Trong tháng 4 đã có 3 Cụm Công đoàn số 3, 5, 13 tổ chức các hoạt động. Chương trình văn nghệ gồm nhiều tiết mục phong phú như: ca, múa, nhạc, tiểu phẩm… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống Ngành. Đặc biệt, một số đơn vị đã đầu tư xây dựng, tự  biên, tự diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sinh động giới thiệu về các dịch vụ cùng các hoạt động của Tổng công ty, nhất là quá trình đổi mới vượt bậc trên toàn mạng lưới. Đa số các tiết mục đều thu hút được đông đảo CBCNVC-LĐ, nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ. 


Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty tham dự Hội thao Cụm Công đoàn số 5

Bên cạnh đó các Cụm Công đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao, thu hút đông đảo người lao động tham gia như: cầu lông, kéo co... 

Các hoạt động văn nghệ, thể thao đã tạo nên đợt sinh hoạt văn hóa sâu rộng trong toàn thể CNVC-LĐ, qua đó động viên khích lệ CNVC-LĐ thi đua hăng say lao động sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị và Tổng công ty; đồng thời góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao thiết thực, hiệu quả, cũng tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên, các đơn vị trong Cụm.

Cụm Công đoàn số 3 tổ chức Hội thảo bàn giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 

Trong tháng 5 này, sẽ có 10 Cụm Công đoàn tổ chức Hội nghị, Hội thảo, các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng. Theo đó, mỗi Cụm sẽ lựa chọn một tiết mục xuất sắc nhất của Cụm mình tham gia biểu diễn tại Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty, dự kiến vào ngày 14/6/2017 tại Hà Nội.

Các tin khác