Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hà Nội: Tổng doanh thu tăng trưởng 21% trong năm 2018

Sáng ngày 24/12/2018, Bưu điện TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Hồng, Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT; Nguyễn Xuân Quang, Phó Giám đốc Sở TT&TT; Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; Đỗ Ngọc Bình, Nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty. Cùng dự còn có đại diện các cơ quan, ban, ngành và các đối tác đã đồng hành cùng Bưu điện thành phố Hà Nội năm 2018.


Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phạm Anh Tuấn
trao tặng Cờ thi đua Chính phủ năm 2018 cho tập thể Bưu điện TP Hà Nội

Năm 2018, Bưu điện TP Hà Nội đã nỗ lực để vượt qua những khó khăn thách thức từ thị trường, luôn nắm vững và đề cao những giá trị cốt lõi, phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt, hiệu quả cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của Bộ TT&TT, Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hà Nội, các sở ban ngành thành phố và đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo và hơn 3.500 CBCNV.

Bưu điện Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch giao. Tổng doanh thu đạt 121% kế hoạch, tăng trưởng 21% so với năm 2017; Doanh thu tính lương tăng trưởng 17,4%; Chênh lệch thu-chi tăng trưởng 38,5%; Năng suất lao động tăng trưởng 17% so với năm 2017. Đã thực hiện nộp ngân sách địa phương gần 65 tỷ đồng, đảm bảo đầy đủ, nhanh và đúng quy định.


Bưu điện TP Hà Nội biểu dương, khen thưởng các cá nhân xuất sắc năm 2018

Ghi nhận những thành tích ấn tượng đã đạt được trong năm 2018, Bưu điện TP Hà Nội vinh dự được trao tặng các danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhì về thành tích giai đoạn 2013-2017; Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ về thành tích toàn diện năm 2018; Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố về thành tích trong phong trào thi đua năm 2018; Công đoàn Bưu điện TP Hà Nội được đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Bên cạnh đó nhiều cá nhân, tập thể chức năng và trực thuộc của Bưu điện TP Hà Nội đã nhận được cờ, bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Bưu điện TP Hà Nội đã phát động thi đua, kêu gọi sự quyết tâm, đồng hành của CBCNV phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh được Tổng công ty và thành phố Hà Nội giao trong năm 2019. Qua đó, quyết tâm thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong toàn Tổng công ty và là doanh nghiệp Bưu chính hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các tin khác