Hot line   1900 54 54 81

Công đoàn Bưu điện Cần Thơ thăm hỏi, tặng quà CBCNV và gia đình chính sách

Trong những ngày cận kề Tết nguyên đán Kỷ Hợi, bên cạnh việc tập trung thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, chuyên môn và Công đoàn Bưu điện thành phố Cần Thơ đã phối hợp tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm.


Công đoàn Bưu điện TP Cần Thơ thăm hỏi động viên cán bộ nhân viên Bưu cục Khai thác - Trung tâm Khai thác Vận chuyển

Theo đó, Bưu điện tỉnh đã đi thăm hỏi, động viên kịp thời đối với 06 đơn vị sản xuất có khối lượng, sản lượng tăng cao trong dịp Tết đã lưu thoát nhanh chóng và phát đến khách hàng theo đúng thời gian, chất lượng quy định. Động viên CBCNV đảm bảo tốt cung cấp các dịch vụ Bưu chính chuyển phát, lưu thoát, vận chuyển hàng hóa kịp thời đến khách hàng không để xảy ra sai sót, chậm trễ, tồn đọng. Đảm bảo an toàn mạng lưới, an toàn lao động, giao thông và không để xảy ra sự cố mất an toàn về người và tài sản. Thăm, tặng quà cho CBCNV và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị dài hạn. Bên cạnh đó, mỗi CBCNVC-LĐ đều được tặng phần Tết. Các chế độ tiền lương, tiền thưởng trong dịp Tết đều được quan tâm giải quyết kịp thời. 

Ngoài ra, đơn vị cũng quan tâm thăm hỏi, chúc tết 98 gia đình chính sách hiện do đơn vị đang chăm sóc, phụng dưỡng (bao gồm 01 Mẹ VNAH, 64 cán bộ hưu trí, 15 gia đình liệt sỹ Ngành, 04 thuơng binh) và 14 cán bộ lão thành cách mạng. Tổng số quà và tiền trị giá 50 triệu đồng.

Các tin khác