Hot line   1900 54 54 81

Đoàn cấp cao Công đoàn Bưu chính Viễn thông Pháp thăm và làm việc với Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình công tác giữa Công đoàn Bưu chính Viễn thông Pháp và Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, chiều ngày 27/5, Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu chính Viễn thông Pháp gồm có ông Christian Mathorel - Tổng thư ký FAPT và bà Nancy Balduena - Thư ký khu vực ILe de France đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Quang cảnh buổi làm việc giữa Lãnh đạo cấp cao Công đoàn Bưu chính hai nước Việt - Pháp

Tiếp đoàn có bà Tăng Thị Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam; ông Trần Đức Thích, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc có đại diện các Ban thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn TT&TT Việt Nam; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đại diện các Ban và Văn phòng Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Với tinh thần cởi mở, hợp tác, hai bên đã thẳng thắn chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Pháp trong thời gian qua; về hoạt động của tổ chức Công đoàn cũng như định hướng duy trì mối quan hệ, trao đổi thông tin; thuận lợi và thách thức đối với ngành Bưu chính trước những tác động của công nghệ số để đề ra các giải pháp góp phần chăm lo, bảo vệ lợi ích cho người lao động.


Đại diện Công đoàn Bưu chính Viễn thông Pháp tham quan Bưu cục Thăng Long, Bưu điện TP. Hà Nội

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã đi thăm Bưu cục Thăng Long, Bưu điện TP. Hà Nội. Theo kế hoạch, ngày 28/5, Đoàn sẽ tới tìm hiểu thực tế hoạt động tại Công đoàn Bưu điện TP. Đà Nẵng - Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và đi thăm một số Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn TT&TT trước khi rời Việt Nam vào ngày 01/6/2019.

Các tin khác