Hot line   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 4 bàn giải pháp phát triển khách hàng tham gia BHXH tự nguyện

Ngày 25/5/2019, tại tỉnh Điện Biên, Cụm Công đoàn số 4 đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Giải pháp phát triển cộng tác viên và khách hàng tham gia BHXH tự nguyện qua hệ thống Bưu điện”.


Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam Trần Văn Sỹ; Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh; Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Trần Minh Quang. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn Tổng công ty cùng 75 đại biểu là lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo một số bưu điện huyện/thị thuộc các đơn vị trong Cụm.

Tại hội nghị bên cạnh việc đánh giá các mặt hoạt động trong nhiệm kỳ, các đơn vị đã tập trung trao đổi thảo luận sôi nổi các chủ đề về giải pháp thúc đẩy đối tượng tham gia BHXH tự nguyện; những thuận lợi khó khăn trong công tác phát triển đối tượng; cách làm hay, hiệu quả nhằm phát triển mới người tham gia BHXH tự nguyện tại bưu điện tỉnh và một số Bưu điện huyện; đổi mới tổ chức sản xuất nâng cao chất lượng dịch vụ và biện pháp quản lý đại lý, cộng tác viên. Hội nghị cũng chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên của các đơn vị trong cụm nhằm đồng hành cùng chuyên môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Tổng công ty giao.

Phát biểu tại hội nghị, thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Hải Thanh đánh giá cao chất lượng sinh hoạt Công đoàn Cụm với hình thức hội thảo, sự phối hợp vào cuộc của tổ chức Công đoàn. Đồng chí thông tin nhanh về tình hình SXKD của Tổng công ty 5 tháng đầu năm 2019, đồng thời nhấn mạnh những nội dung cần đặc biệt quan tâm như vấn đề triển khai hành chính công, quản trị các dịch vụ tài chính tại các đơn vị.

Các tin khác