Hot line   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thao Khối thi đua Doanh nghiệp năm 2019

Ngày 11/10/2019, Bưu điện tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thao – Giao lưu văn nghệ Khối thi đua Doanh nghiệp thuộc các Tập đoàn kinh tế, các Tổng công ty Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2019) và ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2019).


Hội thao – Giao lưu văn nghệ lần này có sự tham gia của 8 doanh nghiệp đóng trên địa bàn, tranh tài ở các môn: bóng đá mini, bóng bàn, tennis, cầu lông, kéo co và giao lưu văn nghệ.

Diễn ra trong 1 ngày, Hội thao – Giao lưu văn nghệ là dịp để CBNVC-LĐ trong Khối thi đua được gặp gỡ, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối, cùng nhau thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để xây dựng tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển vững mạnh. Nhân dịp này, Khối thi đua cũng đã trao tặng 16 suất hỗ trợ cho người lao động thuộc các đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Các tin khác