Hot line   1900 54 54 81

Đào tạo "Kỹ năng thuyết trình" cho CBCNV khối văn phòng TCT năm 2019

Tổng công ty triển khai chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” từ ngày 18/10 đến ngày 19/10/2018. Mục tiêu khoá học: giúp học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp cần thiết để thuyết trình một bản kế hoạch, phương án một cách logic, hệ thống, thuyết phục người nghe.

Ông Nguyễn Minh Đức phát biểu khai giảng tại lớp học

Tham dự, chỉ đạo lớp học có  Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty. Lãnh đạo Tổng công ty nhấn mạnh vai trò quan trọng của kỹ năng thuyết trình đối với bản thân mỗi cá nhân trong công việc cũng như cuộc sống. Một bản kế hoạch kinh doanh sẽ không được coi là hoàn chỉnh nếu người thuyết trình không thu hút, biết cách trình bày hấp dẫn, lôi cuốn người nghe. Khoá học dưới sự dẫn dắt của chuyên gia về kỹ năng thuyết trình đã thực sự hấp dẫn, thu hút học viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi. 

Cuối khóa đào tạo, các học viên đã thực hành thuyết trình theo chủ đề gắn với công việc chuyên môn hiện đang đảm nhận. Các chuyên gia và giảng viên đánh giá cao sự tiếp thu cũng như quá trình học tập nghiêm túc trong 02 ngày học vừa qua của các học viên. Giảng viên và các chuyên gia cũng đưa ra những đánh giá, góp ý nhằm hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của cá nhân. Tại lễ Bế giảng lớp học, Ông Lê Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã tham gia, chia sẻ và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên đạt yêu cầu.

Ông Lê Quốc Anh trao chứng chỉ cuối khóa học cho học viên


Các học viên tại lễ bế giảng khóa học

Các tin khác