Hot line   1900 54 54 81

Phân phối bán lẻ


none

Phân phối mã thẻ điện tử: Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng mức chiết khấu cao; thủ tục mở đại lý đơn giản, thuận tiện. Khi khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối cho Tổng công ty, có thể đăng ký qua Website của Vietnam Post hoặc tại các Bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Phân phối Sim, thẻ: Thông qua mạng lưới bán hàng rộng khắp tại các bưu cục trên khắp cả nước, khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của các nhà cung cấp mà không cần phải tới các trung tâm CSKH, các cửa hàng chính hãng.

Đặc điểm dịch vụ

Phân phối mã thẻ điện tử: Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng mức chiết khấu cao; thủ tục mở đại lý đơn giản, thuận tiện. Khi khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối cho Tổng công ty, có thể đăng ký qua Website của Vietnam Post hoặc tại các Bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Phân phối Sim, thẻ: Thông qua mạng lưới bán hàng rộng khắp tại các bưu cục trên khắp cả nước, khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của các nhà cung cấp mà không cần phải tới các trung tâm CSKH, các cửa hàng chính hãng.

Cước dịch vụ

Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng cước giá khác nhau.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Dịch vụ phân phối mã thẻ điện tử được cung cấp tại trên 2.200 bưu cục và đại lý của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 
Dịch vụ phân phối Sim, thẻ được cung cấp tại hệ thống bưu cục và các đại lý bán hàng trên toàn quốc.