Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81
 • Banner Cong PostGreen
 • BANNER POSTMART
 • Banner Di chuc Bac

 • Banner-032017-2

  Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

   

  Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

 • Banner-032017

  GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN TOÀN DIỆN

  Kết nối với khách hàng ở mọi nơi, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc

  Xem chi tiết

Tin tức

Bưu điện Bình Định: Đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn 14/09/2019

“Làm hết việc chứ không hết giờ” - Ðó là phương châm kinh doanh mà Trung tâm khai thác vận chuyển (Bưu điện tỉnh Bình Ðịnh) đã ráo riết, nỗ lực thực hiện trong thời gian gần đây.

“Làm hết việc chứ không hết giờ” - Ðó là phương châm kinh doanh mà Trung tâm khai thác vận chuyển (Bưu điện tỉnh Bình Ðịnh) đã ráo riết, nỗ lực thực hiện trong thời gian gần đây.
Thực hiện chương trình an sinh xã hội, sáng 13.9.2019, Đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ...
Chiều ngày 10/9/2019, đã diễn ra ký kết thỏa thuận hợp tác UBND tỉnh Bắc Giang và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Dự Lễ ký kết có Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh, Chủ...
Sự hợp tác giữa Bảo hiểm xã hội (BHXH) và Bưu điện A Lưới đã phát huy hiệu quả khi người dân tham gia BHXH tự nguyện được mở rộng qua hệ thống bưu điện.
Để triển khai hiệu quả việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, từ đầu năm, Bưu điện tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các cơ...

Thư viện video

Bưu điện Việt Nam - 10 sự kiện nổi bật năm 2018

Tổng hợp những sự kiện nổi bật của Bưu điện Việt Nam năm 2018 Vietnam Post - Significant Events in 2018

Mua sắm trực tuyến

Hiện tại chúng tôi có những gian hàng mua sắm online với đầy đủ những sản phẩm tiện ích, đa dạng. Hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ nhất. Hãy đến với hệ thống mua sắm trực tuyến của chúng tôi để tìm cho mình những sản phẩm thiết thực nhất.