Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Triển lãm tem Bưu chính tại TP. Cần Thơ

Trong các ngày 24 - 25/9/2015, tại TP. Cần Thơ, Bưu điện và Hội tem thành phố đã phối hợp tổ chức Triển lãm trưng bày tem Bưu chính. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và hướng tới tham dự Triển lãm tem Bưu chính quốc gia - Vietstampex 2015.

 

Triển lãm thu hút sự quan tâm của những người sưu tập tem tại TP. Cần Thơ

 

Triển lãm gồm 50 khung tem, trưng bày nhiều bộ sưu tập của các nhà sưu tập tem Bưu chính đến từ Vĩnh Long, Kiên Giang, Câu lạc bộ Viet Stamp TP. Hồ Chí Minh và những người yêu thích tem trên địa bàn TP. Cần Thơ. Chủ đề các bộ sưu tập phong phú về nội dung và có chất lượng, chiều sâu kiến thức về: dân tộc, lịch sử truyền thống của đất nước, con người, về Ngành Bưu điện, tư tưởng Hồ Chí Minh. Trong đó tiêu biểu là những bộ sưu tập như: Lịch sử truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam; Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Ngành Bưu điện; Tư tưởng Hồ Chí Minh về sức mạnh của nhân dân, khối đại đoàn kết dân tộc; Đường Hồ Chí Minh huyền thoại bộ đội Trường Sơn; Bộ sưu tập phong bì ngày đầu tiên; Tem Tân niên 2013 Quý Tỵ (năm con rắn) của khắp năm châu phát hành…

 

Triển lãm tem đã thu hút đông đảo khách tham quan. Bưu điện TP. Cần Thơ cũng đã phối hợp tổ chức các gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ Bưu điện, giới thiệu và bán các sản phẩm liên quan đến tem như: tranh ghép tem, bưu thiếp, tem, phong bì… phục vụ khách tham quan.

 

Triển lãm lần này là sân chơi thiết thực, bổ ích thể hiện đam mê, sở thích của người chơi tem qua từng bộ sưu tập. Không những thế, đây còn là dịp để những người cùng sở thích giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực chơi tem. Ban giám khảo đã lựa chọn ra 05 bộ sưu tập để tham dự Triển lãm Vietstampex 2015 dự kiến được sẽ tổ chức vào tháng 12 tại Thủ đô Hà Nội.

 

Minh Khuyên