Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

TP. Hồ Chí Minh: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân ngày truyền thống Bưu điện Việt Nam 15/8

Chiều ngày 15/8/2016, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Viễn thông TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945 – 15/8/2016).


Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn tặng hoa và quà cho cụ Phan Tiến
(cán bộ lão thành của ngành năm nay 95 tuổi)

Dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, Lãnh đạo Bưu điện TP, Viễn thông TP cùng hơn 400 cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ hưu trí thuộc nhiều thế hệ của ngành Bưu điện trước đây và ngành Thông tin và Truyền thông hiện nay, đồng thời bày tỏ sự tri ân với những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển ngày nay của ngành Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng chúc toàn thể CBCNV, người lao động Bưu điện và Viễn thông TP. Hồ Chí Minh luôn xứng đáng với 10 chữ vàng truyền thống “Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy – Sáng tao – Nghĩa tình” và đi đầu trong đổi mới phát triển Bưu chính, Viễn thông trên địa bàn thành phố và cả nước.