Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức Liên hoan nghệ thuật chào mừng ngày truyền thống ngành Bưu điện

Ngày 19/8/2016, Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức Liên hoan nghệ thuật chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8; truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8); ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông VN (30/8).


Một tiểu phẩm dự thi tại Liên hoan nghệ thuật kịch

Tham gia Liên hoan có 06 đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bưu điện tỉnh. Mỗi đội thi biểu diễn 01 tiểu phẩm trong vòng 30 phút, với nội dung tuyên truyền các dịch vụ của ngành Bưu điện. Kết quả, Ban tổ chức trao 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 03 giải khuyến khích cho các đội thi.

Liên hoan nghệ thuật kịch là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho người lao động trên toàn mạng lưới của Bưu điện tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn chặt tình đoàn kết và nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của công tác tuyên truyền không chỉ đơn thuần là phong trào bề nổi mà còn là một trong những công việc hết sức quan trọng trong việc thực hiện sản xuất kinh doanh.

Trong thời gian tới, chuyên môn và Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp cùng nhau tìm nhiều giải pháp để đẩy mạnh, làm tốt công tác tuyên truyền các dịch vụ mà Bưu điện tỉnh đang cung cấp, đến thật gần với người dân, với khách hàng hơn nữa. Đồng thời, tiếp tục tổ chức các hoạt động phong trào thật ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khích lệ người lao động hăng say lao động sản xuất, nâng cao giá trị hiệu quả công việc, tăng doanh thu nhằm cải thiệt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Đây là hoạt động góp phần tạo động lực mới cho các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2016 và là bước đệm để sang năm 2017 toàn ngành Bưu điện kỷ niệm 10 thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.