Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam triển khai công tác năm 2017

Ngày 18/01/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XI nhiệm kỳ 2014 – 2017 để triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.


Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; Lãnh đạo Tổng công ty, Đảng ủy Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc và đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2017 của Đoàn Tổng công ty trình bày tại Hội nghị, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Chu Quang Hào chúc mừng những kết quả đã đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2016. Phó Tổng giám đốc đánh giá cao là các hoạt động, chương trình công tác gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty như chương trình huy động tiết kiệm Bưu điện, đề án Bưu cục kiểu mẫu thanh niên và nhiều công trình, phần việc thanh niên khác mà Đoàn Tổng công ty đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó,  đồng chí cũng nhấn mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng trong đoàn viên thanh niên của tổ chức Đoàn trong giai đoạn hiện nay là khâu trọng yếu từ đó tạo nên sức mạnh trong sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó đi lên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. Song song với công tác phong trào, Đoàn Tổng công ty cần xây dựng những chương trình hành động lớn bám sát mục tiêu phát triển của Tổng công ty, qua đó có các nội dung chương trình cụ thể, có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn mạng lưới đồng thời đẩy mạnh phong trào sáng kiến, sáng tạo trong thanh niên để có những bước đột phá trong phát triển và triển khai các dịch vụ mới của Tổng công ty trong năm 2017 đặc biệt là các dịch vụ hành chính công và mạng lưới Bưu điện - Văn hóa xã của Tổng công ty. Đẩy mạnh công tác phong trào, tạo các hoạt động sôi nổi mang dấu ấn riêng của thanh niên và không khí phấn khởi trong thi đua lao động sản xuất, xây dựng văn hóa, bản sắc riêng cho đoàn viên, thanh niên trên toàn mạng lưới.

Cũng trong chương trình Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng đã tổ chức trao Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam kèm các phần thưởng của Tổng giám đốc cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 đã được các cấp bộ đoàn ghi nhận. Đây là kết quả xứng đáng dành cho các cán bộ, đoàn viên thanh niên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong suốt năm qua dưới sự chỉ đạo của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tổng công ty và Đoàn Tổng công ty.

Khép lại năm 2016, bước sang năm 2017 với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Tổng công ty, định hướng công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, phát huy những kết quả đã đạt được, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Tổng công ty cũng tin tưởng với sự đồng lòng, quyết tâm, đoàn kết của mình, năm 2017 sẽ là một năm sôi nổi, nhiệt huyết với nhiều chương trình hành động cụ thể mang lại kết quả cao chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI.